Image skincare - Iluma

Dòng trị nám cao cấp của Dược Mỹ Phẩm Image Skincare công nghệ từ Mỹ, Iluma sẽ mang lại làn da sáng mịn đều màu với thành phần chuyên sâu cho làn da sạm nám

Image skincare - vital c

Image Skincare Vital C là dòng chuyên hỗ trợ cung cấp độ ẩm và phục hồi cho làn da khô, da nhạy cảm, da hư tổn do nhiễm hóa chất hay da mỏng yếu sau khi peel,..

image skincare - the max

The Max Image Skincare là dòng sản phẩm phục hồi da và chống lão hóa cho da nhạy cảm

phân phối image skincare chiết khấu tốt

  Image skincare - Ormedic

  Làn da nhạy cảm, dễ kích ứng luôn là nỗi ám ảnh khi lựa chọn những dòng sản phẩm thật sự phù hợp và nhẹ dịu. Thấu hiểu điều đó, Image Skincare đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm ORMEDIC nhẹ dịu và hoàn toàn 100% organic phù hợp với những làn da dù là nhạy cảm nhất. Đặc biệt phù hợp với phụ nữ mang thai và trẻ vị thành niên.

  Image skincare - Prevention

  Image Skincare Prevention – kem chống nắng của thương hiệu Image Skincare bảo vệ phổ rộng cho da khỏi tác nhân gây hại từ các tia UVA/UVB, phù hợp cho làn da dầu mụn, da khô, da hỗn hợp với chỉ số SPF30 matte , SPF30 Daily  , SPF50.

  Image skincare - CLear Cell

  Mỹ phẩm Image Clear Cell là dòng sản phẩm của Image Skincare, giải pháp àm sạch làn da giảm mụn cùng với Salicylic Acid và Benzoyl Peroxide