3 Lí do khiến Neostrata là thương hiệu ai cũng nên sở hữu

Một trong những hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng nhất tại Mỹ với nhiều sản phẩm đình đám từ trị mụn đến trị thâm nám, phải kể đến đó chính là Neostrata.

Đây cũng là thương hiệu ÔNG TỔ CỦA AHAs vì 2 vị bác sĩ Dr Eugene Van Scott & Dr Ruey Yu – những người thành lập nên thương hiệu này cũng là người tiên phong nghiên cứu AHAs trong chăm sóc da. Và còn những lý do hấp dẫn gì khiến chúng mình nhất định phải sắm một em Neostrata trong routine đây? Chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

1. Thương hiệu uy tín số 1 thế giới 

3-li-do-khien-neostrata-la-thuong-hieu-ai-cung-nen-so-huu3

Không có gì để bàn cãi khi NeoStrata là thương hiệu dược mỹ phẩm của Mỹ danh giá có tiếng trong mảng làm đẹp thế giới. Không những thế 2 vị bác sĩ Dr Eugene Van Scott & Dr Ruey Yu – 2 nhà sáng lập thương hiệu cũng là nhà sáng chế ra công nghệ AHA nổi tiếng hiện nay và đồng thời nghiên cứu đưa AHA vào việc chăm sóc da cho bệnh nhân của mình.

Thương hiệu NeoStrata được sáng lập từ năm 1984 cho đến thời điểm hiện tại, NeoStrata đã có 36 năm tồn tại, phát triển không ngừng và khẳng định được vị thế vững chắc trên thế giới. Khi nhắc đến các sản phẩm AHA, PHA,… nhiều tín đồ làm đẹp chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến NeoStrata.

2. Thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, có bằng sáng chế

3-li-do-khien-neostrata-la-thuong-hieu-ai-cung-nen-so-huu3

Với hơn 30 năm kinh nghiệm với AHA cùng 50 nghiên cứu lâm sàng được công bố và 100 bằng sáng chế được đăng tải trên các tạp chí da liễu hàng đầu trong và ngoài Hoa Kỳ, cho đến nay, AHA của Neostrata vẫn đang đứng đầu bảng về chất lượng và chuyên được sử dụng bởi các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới.

Thành phần AHA xuất hiện trong rất nhiều dòng sản phẩm của NeoStrata và cho thấy được hiệu quả vượt trội trong thực tế. Các thành phần trong sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng và sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Với công nghệ của Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào chất lượng sản phẩm nhé!

3. Hiệu quả 

3-li-do-khien-neostrata-la-thuong-hieu-ai-cung-nen-so-huu3

Được sản xuất, điều chế tương tự như một sản phẩm y học nên mỹ phẩm của NeoStrata giải quyết đúng và hiệu quả từng vấn đề trên da, chẳng hạn như bộ dưỡng trắng Enlighten sẽ chuyên khắc phục vấn đề da sạm màu, thâm do mụn, da không đều màu, da rám nắng,…

Bộ Clenziderm thì chuyên trị mụn, kiểm soát dầu thừa, ngăn bí tắc da.

Và dù là bộ nào thì Neostrata luôn công bố những kết quả đáng kinh ngạc của người dùng sau khi sử dụng.

* Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người

HBeauty phân phối các dòng sản phẩm thương hiệu được nhập khẩu với đầy đủ tem chống hàng giả độc quyền và hóa đơn.

Gọi hotline 0903436119 để đươc báo chiết khấu tốt nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.