Có gì trong sản phẩm ZO năm 2024

Nếu như năm 2021, một trong những cập nhật đáng chú ý của hãng với dòng Retinol Skin Brightener là bổ sung bakuchiol – được ví von là “retinol thực vật” giúp làm dịu và giảm nhẹ những tác động bong tróc của sản phẩm.

Thì đợt này – những tháng cuối năm 2023 đầu năm 2024, ZO cũng đã tiến hành cập nhật 4 line sản phẩm của hãng, đồng thời cũng kết hợp với việc giới thiệu phức hợp độc quyền ZPOLY™ mới.

Bổ sung các phức hợp độc quyền

– 𝐙𝐎𝐗¹²®: Phức hợp chống oxy hóa PHÓNG THÍCH KÉO DÀI vitamin A, C, E trong 12 giờ, giúp bảo vệ da chống ánh sáng mặt trời và các tác nhân gốc tự do từ khói bụi, ô nhiễm.

– 𝐙𝐏𝐎𝐋𝐘™: Các chuỗi phân từ đường trên bề mặt tế bào đóng vai trò quan trọng trong miễn dịch và cấp ẩm, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE HÀNG RÀO BẢO VỆ DA, GIẢM ĐỎ – VIÊM do kích ứng

– 𝐙𝐂𝐎𝐑𝐄™: Nguồn gốc từ tetrapeptide-3 và Nhãn hương hoa vàng (Melilotus Officinalis), giúp KÍCH THÍCH LÀNH THƯƠNG và làm SĂN CHẮC NỀN DA

Bổ sung các thành phần dưỡng mạnh mẽ hơn

Một highlight trong thay đổi của hãng về nguyên tắc phục hồi sức khỏe làn da là: bình thường hóa sức khỏe biểu bì + phục hồi độ bền của làn da. Vậy nên cũng dễ hiểu khi mà nhiều thành phần dưỡng mạnh mẽ như các chiết xuất từ vi sinh vật, acid lần lượt được hãng bổ sung các line sản phẩm dưỡng đợt này.

Những sản phẩm cập nhật mới

𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐬𝐞

  • Có thể nói là một trong những sản phẩm dưỡng – phục hồi và giảm đỏ mạnh mẽ nhất của nhà ZO nhờ sở hữu dàn công nghệ sữa chữa DNA mạnh mẽ là endonuclease và glycosylase và các hoạt chất chống oxy hoá khác.
  • Daily Power Defense mới nhà ZO được bổ sung hai công nghệ độc quyền mới – ZPOLY™ giúp tăng cường sức khỏe hàng rào bảo vệ, hứa hẹn mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt hơn.

𝐈𝐥𝐥𝐮𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐀𝐎𝐗 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦

AOX là dòng serum chống oxy hóa đậm đặc với phức hợp chất chống oxy hoá gồm ba vitamin A, C, E gói gọn trong phức hợp ZOX¹²®. Số 12 ở đây là ám chỉ 12 giờ phóng thích kéo dài các hoạt chất chống oxy hoá

𝐑𝐞𝐧𝐞𝐰𝐚𝐥 𝐂𝐫𝐞̀𝐦𝐞

Được hãng bổ sung các thành phần dưỡng mạnh mẽ hơn: jojoba ester, các chiết xuất vi sinh vật và acid (dịch nuôi cấy Lactococcus​, polyglutamic acid​, acetyl hexapeptide-8) ​cho hiệu quả cải thiện nếp nhăn và dưỡng da sáng bóng một cách tự nhiên.

𝐑𝐞𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐂𝐫𝐞̀𝐦𝐞

Dòng kem dưỡng cho da mỏng yếu hoặc da đang cần phục hồi sau xâm lấn bằng cách tạo ra một lớp hàng rào bảo vệ chống lại sự mất nước qua da. Để tăng hiệu quả kích thích lành thương – phục hồi, hãng có bổ sung thêm phức hợp ZCORE™ và các thành phần dưỡng chiết xuất từ vi sinh vật, acid như Renewal Crème để cho ra một sản phẩm dưỡng phục hồi mạnh mẽ.

HBeauty phân phối các dòng sản phẩm thương hiệu được nhập khẩu với đầy đủ tem chống hàng giả độc quyền và hóa đơn.

Gọi hotline 0903436119 để đươc báo chiết khấu tốt nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.