Eye Zone Booster – 2% Caffeine + Ceramides

DE-PUFF – TẦM NHÌN MẮT SÁNG – DÂY CHUYỀN MỊN MÀNG – 100% VEGANTăng cường giảm bọng mắt đậm đặc, hoàn hảo cho những người đi du lịch thường xuyên và những người ngủ không đều với đôi mắt mệt mỏi.

Caffeine được nhắm mục tiêu 2% làm tăng đáng kể sự thoát nước xung quanh vùng mắt đồng thời giải độc cho làn da mỏng manh để có một vẻ ngoài tươi tắn, thư thái. Ceramides có nguồn gốc thực vật tạo điều kiện cho da liên kết tốt hơn và giúp giảm nếp nhăn.

Thành phần nổi bật

  • Caffein: Giúp giảm bọng mắt và làm dịu sưng vì nó cải thiện vi tuần hoàn và hoạt động như một chất co mạch máu tự nhiên.
  • Ceramides: Với tác dụng dưỡng ẩm mạnh mẽ, cũng như các đặc tính chống đàn hồi và chống tạo collagenase, những ceramide thu được từ thực vật này giúp phục hồi và củng cố chức năng hàng rào, cải thiện khả năng phục hồi và đàn hồi của da .

Lợi ích mang lại

  • Kết quả nhanh chóng loại bỏ bọng mắt và giảm quầng thâm
  • Giảm nếp nhăn
  • Đảo ngược các dấu hiệu mệt mỏi và thiếu ngủ
  • Không chứa paraben – Không gây dị ứng – Không chứa Phenoxyethanol – Không chứa Parfum – Không màu – Ăn chay – Không độc hại\

Cách sử dụng hiệu quả

Một giọt Eye Zone Booster được áp dụng vào sáng và chiều, trước khi thoa kem dưỡng mắt hoặc huyết thanh mắt thông thường.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu vẫn còn kích ứng, ngưng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Được thành lập tại Thụy Sĩ cách đây 30 năm, Swissline là một trong số rất ít những thương hiệu có thể truy xuất nguồn gốc của mình trong các liệu pháp tế bào. Với di sản là thế hệ các dòng sản phẩm trợ y cao cấp được kế thừa tinh hoa Thụy Sĩ, thành quả của các công trình nghiên cứu ứng dụng liệu pháp tế bào, Swissline tự hào là trung tâm của sự đổi mới và phát triển công nghệ sinh học đi đầu xu hướng làm đẹp hiện nay trên toàn Thế Giới.

HBeauty phân phối các dòng sản phẩm thương hiệu được nhập khẩu với đầy đủ tem chống hàng giả độc quyền và hóa đơn.

Gọi hotline 0903436119 để đươc báo chiết khấu tốt nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.