Image Skincare – Thương hiệu mỹ phẩm số 1 của Hoa Kỳ

Image Skincare

Tổng quan về thương hiệu Image Skincare

Image Skincare
Image Skincare – TOP 10 hãng mỹ phẩm tốt nhất do ELLE ghi nhận

Image Skincare là hãng mỹ phẩm cao cấp mới xuất hiện tại Việt Nam, tuy còn khá mới mẻ nhưng đã tạo được tiếng vang lớn về chất lượng chăm sóc da toàn diện. Vậy thương hiệu này đến từ đâu và có gì đặc biệt?

Nguồn gốc xuất xứ:

Mỹ phẩm Image Skincare là thương hiệu đến từ Hoa Kỳ và được ra đời vào năm 2003. Người sáng lập ra Image Skincare là một chuyên gia đầu ngành về da liễu – Janna M. Ronert.

Image Skincare là đại diện cho một phương pháp chăm sóc sức khỏe làn da đa quốc gia, đa văn hóa.

Tầm ảnh hưởng của sản phẩm:

Tại Mỹ, Image Skincare là thương hiệu siêu nổi tiếng và lọt TOP 10 thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tốt nhất theo đánh giá từ trang tin ELLE. Cho đến nay, họ đã có mặt tại hơn 52 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tầm ảnh hưởng của Image Skincare
Đa dạng các dòng mỹ phẩm và có thể làm đẹp toàn diện cho mọi loại da

Người ta biết tới Image Skincare và chất lượng mỹ phẩm của họ chỉ thông qua việc truyền miệng. Có thể nói Image Skincare là một trong số rất ít thương hiệu mỹ phẩm không sử dụng truyền thông hay quảng cáo rầm rộ nhưng vẫn khẳng định được uy tín trên thị trường thế giới.

Công dụng chính của sản phẩm:

Định hướng phát triển của Image Skincare đó chính là tạo ra sản phẩm sinh học chứa các thành phần thực vật thông minh và các hoạt chất an toàn cho mọi làn da.

Mỹ phẩm Image Skincare có tốt như lời đồn?

Thị trường mỹ phẩm tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ có mức độ cạnh tranh rất khốc liệt, đặc biệt là với cường quốc lớn như Mỹ. Để vượt lên dẫn đầu về thương hiệu, Image Skincare đã sở hữu riêng cho mình những ưu điểm nổi bật sau:

1. Thành phần tế bào chuyên biệt:

– Image Skincare là mỹ phẩm an toàn cho mọi làn da và có tác động nuôi dưỡng, chăm sóc, làm đẹp hiệu quả. Thành phần bào chế chủ yếu là chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và không gây kích ứng da.

– Image Skincare cũng là đơn vị đầu tiên đi đầu trong quá trình bài trừ Paraben (chất bảo quản hóa học gây hại cho da).

– Để có được nguồn nguyên liệu tốt nhất, các chuyên gia đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm tra gắt gao ở khâu nhập khẩu. Vậy nên khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

2. Công nghệ bào chế Vectorize Technology™ độc quyền:

– Sau nhiều năm ra đời và phát triển Image Skincare đã không ngừng cải tiến về công nghệ kỹ thuật để giúp sản phẩm giữ được dưỡng chất, không dừng chất tạo mùi, tạo màu, không có chất tẩy hay cồn gây hại cho da.

– Image Skincare sở hữu công nghệ Vectorize Technology™ độc quyền. Đây cũng là thành công vang dội mà đội ngũ này làm được trong việc tìm ra hướng đi mới để sản xuất sản phẩm.

Vectorize Technology™ là công cụ để tìm kiến các thành phần thực vật thông minh, có chứa nhiều hoạt chất mạnh có thể tác động vào sâu trong tế bào da.

– Cho đến nay, Image Skincare đã sở hữu hơn 100 hoạt chất từ tế bào gốc thực vật và nhiều peptide có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

– Thương hiệu này cũng có riêng một đội ngũ chuyên gia, các dược sĩ, bác sĩ về da liệu và hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất USA, đạt đủ tiêu chuẩn từ FDA.

3. Sản phẩm phù hợp cho mọi làn da:

Image Skincare ra đời với mong muốn mang đến cho mọi người sự tự tin, vẻ đẹp hoàn mỹ, không phân biệt màu da và loại da. Đối với Image Skincare, sẽ không có bất kỳ làn da nào bị bỏ lại phía sau.

Dòng mỹ phẩm số 1 tại Mỹ
Hàng triệu chị em trên thế giới tin dùng dòng sản phẩm này và nhận được kết quả ngoài mong đợi.

4. Mang đến tác dụng nhanh chóng và hiệu quả:

Theo đánh giá từ người dùng thực tế, họ có thể cảm nhận và nhìn ra được sự khác biệt của làn da chỉ sau từ 3 tuần đến 1 tháng sử dụng mỹ phẩm của Image Skincare.

Phân phối sỉ Image Skincare với chương trình chiết khấu tốt cùng HBeauty. Gọi hotline 0903436119 để đươc báo chiết khấu tốt nhất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.