Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da!

Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da

Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da rất quan trong trong quy trình chăm sóc da. Tuy nhiên, việc sử dụng mỹ phẩm không phù hợp với làn da. Hoặc mua phải mỹ phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ… Lại chính là nguyên nhân làm xấu hơn, ảnh hưởng rất nhiều đến làn da của bạn. Vậy làm cách nào để lựa chọn được mỹ phẩm an toàn cho mình? Hãy cùng HBeauty tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da
Phân phối mỹ phẩm chính hãng

1. Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho da khô 

Đây là loại da có khả năng dưỡng ẩm kém, da dễ bị nứt nẻ, lỗ chân lông nhỏ và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Thế nên, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm có chiết xuất từ các loại vitamin E, Vitamin A, tinh chất làm mềm và dưỡng da giúp cân bằng độ ẩm.

2. Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho da dầu 

Bạn nên lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với làn da dầu mụn. Nên lựa chọn những sản phẩm có chứa nước nhưng không chứa dầu. Bởi vì bạn đang muốn hạn chế và loại bỏ dầu trên da mặt mình, vì vậy không có lý do gì mà bạn lại muốn thêm dầu trên da phải không?

Vậy nên khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da mụn, dầu đặc biệt là các dòng kem dưỡng ẩm, trang điểm hay các sản phẩm… hãy để ý ngay đến những dòng chữ “không chứa dầu” được in trên bao bì của nó nhé.

3. Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho da hỗn hợp 

Da hỗn hợp là loại da có sự kết hợp giữa da khô và da dầu. Thường trên vùng chữ T sẽ xuất hiện nhiều dầu. Còn hai bên má là vùng da khô. Với loại da hỗn hợp thì nên chọn các loại có tác dụng dưỡng ẩm dịu nhẹ. Chứa cá loại hydro axit như AHA, BHA.

4. Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với da nhạy cảm 

Với loại da này thì nó có điểm nổi bật là mềm mịn; lỗ chân lông nhỏ; ít mụn và ít nếp nhăn. Tuy nhiên, muốn da khỏe khoắn và sáng mịn thì bạn cần có 1 chế độ ăn uống hợp lý

 

 

Phân phối sỉ Dược Mỹ Phẩm chính hãng với chương trình chiết khấu tốt cùng HBeauty. Gọi hotline 0903436119 để đươc báo chiết khấu tốt nhất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.